ผู้เขียน หัวข้อ: ติดตาม Gooddayontube รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ สนุกได้ความรู้ไปกับเรา  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

28-06-2019 , 21:48:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1900
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เปิดโลกใบใหม่กับรายการท่องเที่ยวต่างประเทศ ที่จะทำให้คุณได้เห็นโลกที่กว้างกว่าเดิม ในมุมมองที่แปรไป ได้มองเห็นสังคมใหม่ๆวัฒนธรรมที่ผิดแผกแตกต่างออกไปจากที่พวกเราเคยพบเจอ สถานที่ต่างๆที่น่าสนใจ พร้อมได้รับประสบการณ์ใหม่ ได้ทราบจักโลกในอีกมุมมอง การได้ออกไปท่องเที่ยวในเมืองนอกถือได้ว่าเป็นการได้เริ่มออกค้นหาชีวิตของตนอีกด้านก็ว่าได้ บางคนได้ศึกษาและทำการค้นพบตัวเองได้จากการท่องเที่ยว บางคนก็ได้อาชีพ ได้เงินมาจากการท่องเที่ยวก็มี บางบุคคลห่วงแต่ว่าปฏิบัติงาน เก็บเงิน รอมีเงินจำนวนมากค่อยท่องเที่ยว หากถามย้อยกลับไปจำนวนมากที่ว่า คือ มากมายก่ายกองแค่สักแค่ไหนถึงจะพอ บางคนทำงานมากมาตลอดชีวิตเพื่อนำเงินไปรักษาตัวเองในห้อง ICU เราจะเป็นอย่างนั้นหรือ เมื่อคุณได้คำตอบแล้ว จงก้าวผ่านความกลัวเหล่านั้นไป แล้วออกไปท่องโลกใหม่ร่วมกัน
 
                       
 
ติดตามชมรายการของเราได้ที่ Youtube สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ https://www.youtube.com/user/gooddayontube

รายการท่องเที่ยว ปัจจุบันนี้มีมากมายที่น่าติดตาม ซึ่งการท่องเที่ยวนั้นก็มีมากมายแบบอย่าง ทั้งการท่องเที่ยวธรรมชาติ การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และนอกจากนั้นยังมีการท่องเที่ยวอีกมากมายรูปแบบ สุดแต่จุดมุ่งหมายของแต่ละคนเลย บางบุคคลเที่ยวเพื่อบรรเทา บางคนท่องเที่ยวเพื่อความสนุกสนานร่าเริง บางคนเริ่มเดินทางเพื่อตามหาแรงจูงใจ ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดการท่องเที่ยวนับเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความสบายโดยทั้งสิ้น เดี๋ยวนี้ก็มีการผลิตรายการท่องเที่ยวออกมามากมายก่ายกอง ทั้งยังเที่ยวผู้เดียวแบบชิวๆอีกทั้งท่องเที่ยวแบบชาวเดอะแก๊ง ไปเที่ยวครื้นเครงกับสหายๆหรือจะเป็นสายสวีตหวานแบบท่องเที่ยวกันแบบคู่แต่งงาน ซึ่งแต่ละรายการก็จะอุตสาหะพรีเซนเทชั่นรูปแบบการท่องเที่ยวให้หน้าสนใจเยอะที่สุด พยามหาสถานที่ที่น่าดึงดูด เพื่อให้ผู้ชมได้เพลินเพลิดเพลินกับการเดินทางของพวกเขา ไม่ว่าจะสายลอง สายชิว หรือสาวช็อป ทางรายการพรีเซนเทชั่นและถ่ายทอดออกมาผ่านกล้องถ่ายภาพ ผ่านเลนส์ ให้คนที่รักแล้วก็ชื่นชอบการท่องเที่ยวได้ติดตาม มาถึงปัจจุบันนี้คนไหนกันแน่ที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเมืองนอก สามารถเข้ามาเก็บข้อมูลในรายการได้เลย พวกเราได้สะสมสถานที่ที่น่าสนใจ สถานที่ที่พลาดไม่ได้ถ้าหากไปประเทศนี้ ของกินที่ต้องได้ชิมสักหนึ่งครั้งเมื่ออยู่ที่นั่น วัฒนธรรมที่พวกเราจะต้องไปสัมผัสสักหนึ่งครั้ง ความสวยงามที่ต้องไปเป็นด้วยตา สิ่งเหล่านี้เมื่อไปพบพบกับตนเอง เราจะกล้าพูดได้เลยว่ารูปภาพที่เรามองเห็น ไม่อาจจะอธิบายออกมาได้หมดจริงๆสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ
 
     

Gooddayontube รายการท่องเที่ยวทั้งยังในประเทศและเมืองนอกที่เหล่านักท่องเที่ยวหวานใจการท่องเที่ยวต่างแดนไม่ควรพลาดรายการของพวกเรามีการนำประสบการณ์การท่องเที่ยวมาแบ่งปันไว้มาก ทั้งยังทางการเดินทาง สังคม อาหารการกิน รวมถึงที่พัก สิ่งต่างๆพวกนี้จะถูกพรีเซ็นท์ในแบบอย่างที่น่าสนใจ ตรงไหนควรจะไป ไม่ควรไป ด้วยวัฒนธรรมแต่ละที่แตกต่าง เมื่อพวกเราไปต่างแดนย่อมมีความแตกต่างกัน ในรายการ จะมีการนำเสนอไว้ตลอด โดยเหตุนั้นคนไหนที่ยังไม่เคยเดินทางไปต่างชาติ ต้องการไปแต่ว่าไม่กล้า ไม่ได้อยากต้องการหาข้อมูลเอง ชี้แนะติดตามรายการ Gooddayontube ได้เลย จะเดินทางตามเราก็ได้ หรือจะเก็บข้อมูลรวมทั้งจัดทริปเองก็ไม่ผิด การท่องเที่ยวเป็นการได้พาตัวเองออกไปพบของใหม่ๆเจอประสบการณ์ใหม่ๆเมื่อกายพร้อม ดวงใจพร้อม พวกเราออกไปเปิดโลกใหม่ด้วยกัน
 
     

ช่องทางการติดตามผลงาน
โทร 081 627 9469
mail.greatwonder@gmail.com
https://www.youtube.com/user/gooddayontube
PageFacebook : Good day
 

Tags : รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ,Gooddayontube,สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ