ผู้เขียน หัวข้อ: SEXและก็ มนุษย์ ท่าร่วมเพศสุดเสียวช่วยเผาพลาญแคลอรี  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-11-2018 , 05:28:45
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด

การรวมรักถือว่าเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวันของคนเราชายหญิงที่อยู่ร่วมกัน การร่วมเพศนอกจากจะช่วยปรับให้คุณทั้งคู่มีความสุขถึงจุดสุดยอดได้แล้ว ก็ยังเป็นประโยชน์อย่างอื่นอีกหลายจำพวกไม่ว่าจะเป็น ช่วยทำให้ปรับรู้สึกทุเลา ช่วยเครียดน้อยลง ช่วยปรับหลับสบาย และยังช่วยเผาพลาญแคลอรีให้แด่คุณมีสุขภาพรวมถึงรูปร่างดีได้อีกด้วย แล้วรู้กันไหมครับว่าท่าเพศสัมพันธ์ท่าไหนช่วยคุณเผาพลาญแคลอรีได้มากอย่างกับได้ออกกำลังกาย http://thai-setup.com/ คนไหนกันแน่ต้องการรู้มาดูกันต่อได้เลย หนังเอ็กซ์ออนไลน์


1. ท่าคาวบอยสาว ท่านี้คุณผู้หญิงคงจะได้เผาพลาญพลังงานได้ดีมากว่าคุณสุภาพบุรุษ เพราะว่าลักษณะจะเป็นข้างผู้หญิงนั่งอยู่บนตัวชายหนุ่ม แล้วก็ทำการย้ายที่บั้นเอวไปตามจังหวะ ทำท่านี้สักราว10 นาที จะช่วยเผาพลาญได้ 110 แคลอรี

2. ท่าลิงอุ้มแตง ท่านี้จะหนักข้างชายซะหน่อยและก็ควรที่จะเลือกทำกับเพศหญิงที่มีรูปร่างซูบซีดกันด้วยครับ ไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้คุณปวดแขน ปวดหลัง และตอนไหล่กันได้ สำหรับท่านี้จะเป็นลักษณะที่ข้างชายโอบรอบๆต้นขาทั้งสองข้างของข้างหญิงให้เข้ามาแอบชิดลำตัว ส่วนข้างหญิงจะทำโอบรอบคอของข้างชาย ถ้าหากว่าทำท่านี้ราว15 นาที จะช่วยเผาพลาญได้ 75 แคลอรี

3. ท่าไถนา เป็นท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายจะชอบใจเป็นพิเศษ เพราะเหตุว่าสามารถสอดใส่เข้าไปได้ลึกแบบสุดๆท่านี้ข้างหญิงจะนอนอิงที่ขอบเตียง ใช้แขนจนกระทั่งไว้ส่วนข้างชายจะสอดใส่จากทางด้านหลังและก็จับบริเวณบั้นเอวต่อไปเริ่มโยกเบาๆก่อนจะแรงขึ้นเป็นลำดับ ท่านี้ปฏิบัติราว 10 นาที จะช่วยเผาพลาญได้ 64 แคลอรี

ยังมีอีกหลายท่าที่สามารถช่วยเผาพลาญแคลอรีเจริญก้าวหน้า รู้แบบนี้คนไหนกันแน่ปรารถนาร่างกายแข็งแรง หุ่นดี ก็อย่าลืมหาเวลาว่างเสพสังวาสกับคู่แต่งงานของคุณกันครับ