ผู้เขียน หัวข้อ: Ourpoint ระบบสะสมแต้ม สร้างระบบสมาชิกให้ร้านใน 1 นาที  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

20-07-2019 , 05:02:24
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1900
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ในโลกช่วงปัจจุบัน ธุรกิจต่างได้รับผลกระทบต่อความเคลื่อนไหวที่เข้ามาของ Digital ธุรกิจเล็กๆต่างเจอปัญหาสำหรับในการค้นหาลูกค้าใหม่ๆและรักษาลูกค้าเก่าๆไว้ และก็ที่สำคัญต้นทุนการดูแลรักษาลูกค้าเก่านั้นถูกกว่าเงินลงทุนการหาลูกค้าใหม่อย่างน่าตกใจ ฉะนั้นเทรนด์สำหรับช่วงปัจจุบันธุรกิจต่างๆหันมาสร้าง Loyalty Program ของตน ไม่ว่าจะเป็นการ ทำบัตรสมาชิก, การสะสมแต้ม, การสั่งสมแสตมป์ เพื่อแลกของขวัญต่างๆโดยเฉพาะธุรกิจอย่าง ร้านกาแฟ, ร้านสปา, คลินิกเสริมความสวยงาม, ร้านอาหาร, คาเฟ่, ร้านค้าทำผม, ร้านขายเสื้อผ้า, ร้านทำเล็บ หรือ ร้านค้าออนไลน์ต่างๆที่ตอนนี้ธุรกิจกลุ่มนี้จำเป็นต้องใช้บัตรสมาชิกกระดาษอยู่แล้ว บัตรสะสมแต้ม
 
         
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ระบบสมาชิก https://ourpoint.co

     ลองนึกดูธุรกิจร้านขายกาแฟที่ต้องหาไฟล์บัตรสะสมแต้มฟรี แล้วก็ โปรแกรมทำบัตรสะสมแต้มฟรี จากกูเกิ้ล แล้วหลังจากนั้นก็จำเป็นที่จะต้องดีไซน์บัตรสมาชิก และยังจำต้องไปพบร้านค้าพิมพ์บัตรสะสมแต้มอีกด้วย ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีต้นทุนทั้งเวลา และ ราคาของบัตรที่พิมพ์ เจ้าของร้านกาแฟ จำเป็นต้องมีความรู้ความเข้าใจไม่ว่าจะเป็นอีกทั้งการใช้โปรแกรมออกแบบบัตร หรือการพิมพ์ต่างๆซึ่งร้านพวกนั้นต่างมีความลำเค็ญสำหรับในการสร้าง Loyalty Program ของตนอย่างยิ่ง

     ด้วยเหตุผลดังกล่าว Ourpoint จะมาเข้ามาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ ให้สะดวกเพิ่มขึ้น ร้านไม่มีความจำเป็นที่ต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับการสร้างและก็ดีไซน์บัตรสะสมแต้ม ซึ่ง Ourpoint จะช่วยร้านขายของแปลงจากบัตรสะสมแต้ม พลาสติกและก็กระดาษแบบเดิมๆให้มาอยู่บนมือถือ

     จุดเด่นของระบบนี้คือ ร้านรวงจะสามารถเก็บข้อมูลลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ทำให้ร้านทราบการกระทำ รูปแบบของลูกค้าที่ใช้บัตรสะสมแสตมป์ ได้ดิบได้ดียิ่งขึ้น นอกเหนือจากนี้ยังนำข้อมูลระบบสมาชิก Loyalty Program กลุ่มนี้ไปใช้สำหรับเพื่อการทำ CRM ได้ถูกจุดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เงินลงทุนทำการตลาดน้อยลงรวมทั้งมีคุณภาพกว่าเดิม
 
     

     ระบบสะสมแต้มในด้านลูกค้า นอกจากจะช่วยสร้างรอยัลตี้ ยังเป็นเหตุให้ลูกค้าเหล่านี้สะดวกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เหตุเพราะไม่ต้องพกบัตรสมาชิก หรือ บัตรสะสมคะแนนอีกต่อไป เพียงคราวต่อไปมากบอกแค่เบอร์โทรศัพท์ ก็สามารถสะสมแต้มได้แล้ว รวมถึงสามารถเช็คแต้ม เช็คข้อมูลร้านรวง และก็แลกเปลี่ยนของรางวัลได้ทันทีจากในระบบ

     จุดเด่นที่สำคัญของ Ourpoint อีกอย่างก็คือไม่ต้องดาวน์โหลด แอพสะสมแต้ม อีกต่อไป เพราะเหตุว่าระบบของ Ourpoint สามารถรันได้บนเว็บทันที ทำให้สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าอีกด้วย

     ด้วยเหตุนั้นในโลกปัจจุบัน CRM จึงมิได้เป็นสิ่งไกลตัวอีกต่อไป ธุรกิจร้านค้าไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็สามารถสร้าง Loyalty Program ระบบสมาชิกในลักษณะของตนเอง รวมทั้งจึงควรเก็บข้อมูลพวกนั้น ไว้ช่วยในการตกลงใจทางธุรกิจต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
     

     ระบบสมาชิกสำหรับร้านหรือธุรกิจสนใจตรวจสอบและลองใช้ Ourpoint สามารถทดลองใช้งานฟรีถึงที่กะไว้ ourpoint.co เพียงแต่ลงทะเบียนเสร็จก็สามารถสร้างระบบสมาชิก Member Card สะสมแต้มในรูปแบบร้านรวงของคุณได้เลยในทันทีทันใด
 
ขอขอบคุณบทความ บทความระบบสะสมแต้ม https://ourpoint.co

Tags : บัตรสะสมแต้ม