ผู้เขียน หัวข้อ: สายชาร์จ Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่เครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-12-2018 , 01:33:56
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1387
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
เชื่อว่าทุกๆคนขณะนี้ คงจะต้องมีเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอเพียงพอด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม และคงจะทราบดีว่า เวลาจะใช้เครื่องไม้เครื่องมือเหล่านี้ ก็ควรต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ มิเช่นนั้นก็จะไม่สามารถที่จะนำกระแสไฟฟ้าเข้าอุปกรณ์ได้ สุดท้ายไฟที่เหลือในเครื่องใช้ไม้สอยก็จะค่อยๆหมดลง รวมทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย แล้วก็ไม่สามารถติดต่อคนไหนเลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทคนที่ให้การผลิตรวมทั้งขายสินค้าด้านพลังงานมานาน ได้เห็นถึงความสำคัญของเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับชาร์จนี้ ก็เลยได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตเครื่องไม้เครื่องมือจำพวกเครื่องชาร์จโดยเฉพาะอย่างยิ่ง สินค้าภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank และก็รวมถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องใช้ไม้สอยเพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ดีแล้ว กระทั่งอาจพูดได้ว่าในตอนนี้ Innergie ไม่ได้จำกัดสินค้าอยู่แค่เพียงผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานเท่านั้น แต่ยังขยายมาสู่วัสดุอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ต่างๆจาก Innergie ก็จะต้องยอมรับเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งนั้น เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตมาจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ หุ้มห่อด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้กับการใช้แรงงานในทุกสถานที่ ทุกช่องทาง จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมหัวข้อการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ได้ หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเพราะว่าสายไฟคุณภาพไม่ดีๆที่จ่ายกระแสไฟฟ้าได้ไม่สม่ำเสมอจนพาแบตเตอรี่พังไปได้เลย ที่สำคัญคือ สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นก่อนอย่าง 2.0 จนกระทั่งรุ่นตอนนี้อย่าง 3.0 เพิ่มความสบายสบายสำหรับในการใช้งานให้มากขึ้นไปอีก
เมื่อเอ๋ยถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอพูดถึง USB Hub กันถัดไปเลย USB Hub จาก Innergie ถือเป็นสินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ขึ้นชื่อที่สุดของแบรนด์ บนอุปกรณ์จะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงอุปกรณ์ที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ไอพอเพียงด เครื่องมือชนิดแสดงภาพรวมทั้งเสียง ยิ่งไปกว่านี้ USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกดีไซน์มาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในแนวทางเดียวกันช่อง USB คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานอุปกรณ์นี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องตรากตรำกับการจำต้องคว่ำอุปกรณ์ หรือหัก บิดสายไฟ เหมือนอย่างในตอนที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณอยากใช้งาน จึงควรคว่ำเครื่องมือลง หรือไม่ก็จำต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความยุ่งยากสำหรับการใช้งาน และก็ส่งผลให้เครื่องใช้ไม้สอยได้รับความเสื่อมโทรมเมื่อใช้ไปเป็นเวลานานๆอีกด้วย
.

.
สินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิตออกมาจัดจำหน่าย ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ เต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือถ้าหากจะใช้แต่ว่าในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก อาทิเช่น adapter แบบขากลม และadapter แบบขาแบน สามารถแทงกับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีตูดตื้น หรือรุ่นที่มีตูดลึกก็ได้ทั้งนั้น จบปัญหาแทงแล้วไม่แน่น เกิดการโยก โยก จนกระทั่งทำให้ไฟฟ้าช็อตดัง adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายไฟฟ้า อะแดปเตอร์ Innergie ก็ทำออกมาได้ดิบได้ดีทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายไฟได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาเกี่ยวกับไฟตก ไฟลาก กระทั่งแบตเตอรี่ในอุปกรณ์ที่คุณชาร์จอยู่พังไฟได้เลย ยิ่งถ้าคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำเป็นอย่างมีคุณภาพเยอะขึ้นแน่นอน ผู้ใดกันที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตนเองพังไป แล้วยังไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนเป็นอะไรดี ขอเสนอแนะให้ใช้สินค้าจาก Innergie รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้
สินค้าท้ายที่สุดที่ Innergie ผลิตมาขาย ก็คือ Powerbank ตอนนี้คุณคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า ของสิ่งนี้กลายเป็นเครื่องมือชิ้นสำคัญที่จะต้องพกพาไปด้วยทุกหนทุกแห่ง ถ้าเกิดอยากที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปตลอดทั้งวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดจนเครื่องดับ ไม่มีผู้ใดติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie ถ้าหากคุณได้ทดลองใช้งาน ยืนยันว่าจะไม่ผิดหวัง ด้วยเหตุว่าสามารถเก็บไฟได้ดิบได้ดี ชาร์จได้มาก แถมในตอนที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างเร็วในไม่กี่นาทีเท่านั้น
.
ด้วยสินค้าประสิทธิภาพทั้งหมดทั้งปวงที่กล่าวมานี้ ก็เลยสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie เป็นแบรนด์ด้านอุปกรณ์พลังงานที่มีความครบเครื่องจริงๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งอุปกรณ์พลังงานที่เกี่ยวเนื่องกับคอมพิวเตอร์ ถือเป็นผู้สร้างสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนจะต้องไม่พลาด ถ้าหากคนใดที่กำลังมองหาสินค้าจาก Innergie อยู่ สามารถไปพบซื้อได้ตามร้านค้าจัดจำหน่ายเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วไป รวมทั้งบนเว็บต่างๆที่มีการลงประกาศขายสินค้าด้วย ขอรับรับรองว่าถ้าหากคุณได้ทดลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง แล้วก็พึงใจผลิตภัณฑ์ของพวกเรา จนอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่นอน
.
สายชาร์จ Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : Innergie,อะแดปเตอร์ Innergie,สายชาร์จ Innergie