ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าเดินทางมากเป็นที่นิยมนิรันดร  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-08-2019 , 10:05:15
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2685
    • ดูรายละเอียด

กระเป๋าเดินทางสุดๆฮิตตลอดไป
กระเป๋าเดินทางครอบครองสิ่งที่จำเป็นมาก (ก. ไก่ล้านตัว) แต่ราคาของกระเป๋าเดินทาง วิธที่รู้ๆ ก็จะมูลค่าแพงนี๊ดนึง (ถ้าอยากได้ของดี) ซึ่งบางคราวเงินในกระเป๋าก็ไม่ค่อยจะให้สักเท่าไหร่ แต่วันนี้ข้าพเจ้ามีแบรนด์ที่สมรรถเอื้อมถึงได้ ไม่แพงมากจนน่าใจหาย และมีความคงทน เก่งใช้งานรื่นเริงได้ฉลุย มาฝากกันขา

ตั้งต้นกันที่แบรนด์แต่ต้น หมายความว่าแบรนด์ American Tourister
แบรนด์นี้หยิบเป็นแบรนด์ที่ค่อยข้างมีคำเลื่องลือกับเรื่องกระเป๋าเดินทาง และเป็นแบรนด์ที่อยู่มาช้านาน ด้วยกันมีเรื่องคงทน ส่วนหัวเรื่องสนนราคามีตั้งแต่ 2000 - 5000 บาทา ก็นับว่ารับจัดหามานะ ไม่ได้แพงจนเกินเลยกระเป๋าถือ
 
กระเป๋าเดินทางยี่ห้อ Samsonite
คืออีกหนึ่งแบรนด์ที่ถูกอ้างอิงถึงถึง เป็นแบรนด์ที่คนไทยรู้จักมักคุ้นกันมาช้ากว่า 30 ปี ถือเอาเป็น American Brand ที่มีกิตติคุณในระดับโลก มีงานดีไซน์กระเป๋าเดินทางเป็นคอลเลกชั่น จนเปลี่ยนไปมาเป็นแนวทางในการออกแบบกระเป๋าเดินทางของแบรนด์อื่นๆ ในระยะเวลาต่อมา
ในช่วงปัจจุบัน ด้วยเกียรติยศที่สั่งสมมานานและของใหม่ในการผลิตกระเป๋าถือ ทำเอาแซมโซไนท์ยึดสมณศักดิ์ผู้นำตลาดกระเป๋าเดินทางในไทยไว้ได้รับ นับว่าโอเคเป็นฟืนเป็นไฟเลยทีเดียว และชื่อนี้รับรองได้ถึงความแข็งแกร่ง แข็งแรง แต่ถ้าประสบรุ่นใหม่ๆ ราคาสูงขึ้นเป็นมั่นเหมาะ เป็นแบรนด์ที่กำเนิดกระเป๋าเดินทางขนาดโย่ง กลางๆกับ เล็ก ที่มีราคาตั้งแต่ 5,000 บาท (ขนาดเล็ก) ไปจนลุ หลักหมื่นเลยทีเดียว อย่างเดียวถึงจะราคาขนาดนี้ (ในขนาดใหญ่) ก็ไว้ใจได้ว่า มันมีความทนทานสูง และคุ้มกับการลงทุน จึงไม่ผิดแผกที่จะคือกระเป๋าเดินทางกำหนดการของ แอร์โฮสเตจ (Stewardess) ในหลายๆสายการบิน และมุมมองคือกากว่ามีการพังฉิบหาย ทำได้ส่งซ่อมได้ และหวนกลับเหมือนอีกครั้งได้อีก (กระซิบว่าหากใครที่มีงบไม่พอ เป็นได้จับจ่าย American Tourister ได้ เพราะแข็งแรงพอกัน จะเหลื่อมล้ำกันแค่นามสมญาแบรนด์อย่างเดียว ซึ่งแบรนด์ American Tourister สัมผัสเทคโอเวอร์โดย Astrum International ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิต Samsonite จ้าา) ซึ่งผิคุณไม่ได้จะเอากระเป๋าไปโชว์ใครเค้า ก็ไม่ต้องจรด Samsonite หรอก หรือถ้าอยากได้จริงๆ รออยู่ให้มีการทำงาน Samsonite Sale นะจ๊ะกระเป๋าถือ
กระเป๋าเดินทาง Delsey Brand
 
แบรนด์นี้ไม่ได้ขึ้นชื่อเรื่องความทนทานเหมือนยี่แบรนด์แรก แต่จะประเสริฐในคำกล่าวของเทคโนโลยีที่เอามาใช้ คนที่ติดใจสายเทคโนโลยีถูกใจแท้จริง ก็เพราะว่าตัวกระเป๋าเป็นต้นแบบ Smart Luggage เชี่ยวชาญชาร์จไฟสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ อาจจะบอกพิกัดของใช้กระเป๋าได้ว่าอยู่ที่ไหน โดยดูจากแอพพลิเคชัน นับว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ข้าวของเครื่องใช้กระเป๋าเดินทาง เครื่องไม้เครื่องมือในการกำเนิดไม่ได้ดีเท่าสองแบรนด์แต่ต้น แต่ก็คีบว่ายังโอเค ยังอยู่ในมาตราฐานที่ดี ส่วนกรณีราคาก็เป็นค่าที่คบได้ เปิดตัวที่ 2000 - 5000 บาท ราคานี้คบจัดหามาจ้ะ
 
พร้อมด้วยแบรนด์สุดท้ายนี้คือว่า กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear
แบรนด์นี้หลายคนคงถูก เนื่องจากด้วยคดี ถึกบึก กระเป๋าถือแต่ดีไซน์งามตา กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear หมายถึงแบรนด์ลูกจากสวิทเซอร์แลนด์ ซึ่งมีเจ้าตำรับเดียวพร้อมด้วย Swiss Army กับนาฬิกา Swiss นั่นเอง กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear มีทั้งแผนการเป็นผ้า พร้อมทั้งแบบพลาสติก ที่กอบด้วยทั้งความยั่งยืนและความหยุ่นสูง แต่จุดเด่นคือ ครั้งนี้กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear วิริยะที่จะตีตลาดในไทย จึงโหมโรงด้วยราคาต่ำๆ ดังนั้นอย่ารอช้า รีบกอบโกยเช่าพระกันนะค่ะ
 
พร้อมทั้งนี่ก็มีชีวิตแบรนด์ที่อยู่พร้อมกับคนไทย และดำรงฐานะที่แบบ และสนนราคาคบได้ ใครที่มีแพลนที่ต้องโคจร รีบหามาไว้เบื้องกายนะคะ การันตีว่าคุ้มกับการออกทุนกับแบรนด์เหล่านี้แน่ ๆ เพราะคอนเท็นต์นี้ ขอล่ำลาไปก่อนน๊า บรัย !!
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าล้อลาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.smfjusthost.com/main/index.php?topic=610779.new#new

Tags : กระเป๋าถือ,กระเป๋าล้อลาก