ผู้เขียน หัวข้อ: พอกพูนกระแสความโก้สละให้จอแก้วเช่นกัน Android TV Box  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-08-2019 , 04:14:39
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 899
    • ดูรายละเอียด

เพิ่มข้อความสมาร์ทปันออกโทรทัศน์เช่นเดียวกัน Android TV Box
แม้สนนราคา Smart TV ในปัจจุบันจะปรับตัวลงมามากมายแล้ว แต่การตัดสินใจซื้อโทรทัศน์เครื่องใหม่ในภาวะเศรษฐกิจกระนี้ก็คงต้องครุ่นคิด และจะดีกว่าหรือไม่ถ้าเราศักยเปลี่ยนโทรทัศน์เครื่องเก่าให้คือ Smart TV ได้มาหมูๆ เกี่ยวกับการจับจ่ายใช้สอย Android TV Box มาชำระคืนงาน

Smart หาได้ไม่ยุ่งยาก ด้วยว่าการลงเงินพ่างไม่กี่พันบาท
ถ้าอุดหนุนแจกแจงง่ายๆ ตวาด Android TV Box คืออะไร ก็คงซูบได้ว่า มันคือเครื่องใช้ไม้สอยตัวสัดส่วนเท่ากล่องเล็กๆ ที่สามารถเชื่อมต่อกับโทรทัศน์เครื่องเก่ารุ่นใดก็ได้ที่พระราชวังของท่านๆ เหตุด้วยปฏิบัติให้มันแปรไปมีชีวิต Smart TV หรือว่ากลายเป็นเป็นคอมพิวเตอร์ความจุย่อมๆ เปล่าก็ Smartphone ที่มีหน้าจอใหญ่เอามากๆ ด้วยเหตุว่า Android TV Box อาจจะติดตั้ง Application ที่ทำงานอยู่บนกบิลปฏิบัติการ Android เข้าไปได้ ครั้นแล้วคุณก็ไม่ต้องเอาสมองกล หรือ Smartphone มาใช้สายเชื่อมต่อเพื่อให้ทิวทัศน์ขึ้นโทรทัศน์อีกจากนั้นจบ
เพราะด้วยราคาของเจ้า Android TV Box นั้นส่วนใหญ่ก็มีราคาหลักพันบาท เพรียกหาว่าคุ้มกว่าไปซื้อจอแก้วเครื่องใหม่ที่สด Smart TV ยกมามากๆ เพราะว่า Smart TV นั้นมูลค่าต่ำๆ ก็หลักหมื่นบาทแล้ว นอกจากนี้การเลือกซื้อหา Android Box ก็ไม่ได้ยาก ก็เพราะว่าใช้วิธีเลือกควักกระเป๋าคล้ายกับมือจับ เอิ้นคือดูเรื่องความรวดเร็ว CPU พร้อมทั้งจำนวนขนาดความจุชั้นใน โดยไม่ควรนำเรื่องขนาดของหน้าจอ และคุณวุฒิของกล้องถ่ายรูปมาพันพัว ซึ่งเชื่อว่าล่าสุดคนไทยหลายคนน่าจะเลือกซื้อ Smartphone เพื่อปัจจัยเหล่านี้เป็นจบ

ความเบิกบานใจเขตนานาประการ
ตราบใดเชี่ยวชาญติดตั้ง Application ต่างๆ เข้าไปได้ ก็ทำให้ผู้ใช้ได้รับอิสรภาพในการรับชมหนัง พร้อมด้วยซีรีส์ต่างๆ คว้าจาก Streaming Platform ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Netflix, iFlix ด้วยกัน YouTube ยิ่งไปกว่านี้ Android TV Box บางรุ่นยังมีคีย์บอร์ดมาให้ ทำให้ผู้ใช้เชี่ยวชาญเล่นเกมต่างๆ ที่อยู่บนกระบิลปฏิบัติการ Android ได้เช่นกัน เรียกได้ว่ายังกะยก Smartphone ขึ้นหน้าจอใหญ่ก็ได้ พร้อมทั้งหากตัว Android Box รุ่นไหนรองรับระบบ KODI แล้วล่ะก็ ความความเป็นอิสระมันก็จะมากขึ้นขึ้นไปอีก เพราะอาจรับชมโปรแกรมต่างๆ ได้จากทั่วโลกเพียงแค่กดบนรีโมท
ประการใดก็ตามนอกจากการเลือกซื้อ Android TV Box ด้วยตัวแปรเดียวเข้ากับ Smartphone แล้ว แม้อยากซื้อให้ถูกต้องกับโลภโมโทสันของตัวเองมากขึ้น ก็ต้องการให้มองเรื่องพอร์ตเชื่อมต่อต่างๆ เช่นว่า HDMI, LAN รวมถึง WiFi เพราะบางรุ่นประสานรอยต่อแค่ลาง 2.4 GHz เท่านั้น ทำเอาหากที่บ้านท่านๆ ส่งสัญญาณ 5 GHz ได้ การเลือกซื้อกล่องที่รองรับสัญญาณนี้ก็น่าจะดีกว่า ระยะเวลาเดียวกันก่อนจ่ายเงิน เจ้ากล่อง Android TV  ก็ทะเยอทะยานให้ดูเรื่องระบบทำงานการดีๆ ก็เพราะว่าถ้ารุ่นไหนใช้งาน Android เวอร์ชั่นเก่า ก็เสี่ยงโชคกับการใช้งานได้ไม่เต็มศักยภาพ
ปางเอาตัวแปรทั้งหมดมาจับกลุ่มก็น่าจะจะรู้แล้วว่า Android TV Box ตรงนั้นมีจุดดีที่จะช่วยยกฐานะโทรทัศน์เครื่องเก่าที่ตำหนักให้กลายหมายความว่า Smart TV ได้ แต่ที่แล้วที่จะไปซื้อเจ้าเครื่องมือตัวนี้ก็อยากให้เลือกสรรร้านรวงที่น่าศรัทธา เพราะประจุบันมีหลายแบรนด์เกิดออกมา พร้อมด้วยหากไม่พิจารณาให้ดีก็อาจจะถูกย้อมสีแมวได้นะ

เครดิต : http://accelerate2012.com/index.php?topic=224741.new#new

Tags : Android TV