ผู้เขียน หัวข้อ: เข้าพรรษาถวายร่มพระ ขายร่ม ธนาค้าร่มรวยขายร่มส่ง  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-09-2019 , 22:41:05
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3927
    • ดูรายละเอียด

เทศกาลเข้าพรรษาอุทิศถวายร่มพระ ขายร่ม ธนาค้าร่มรวยขายร่มส่ง
ใกล้ถึงวันเข้าพรรษาแล้ว เป็นช่วงฤดูฝนเราทำบุญทำทานโดยการถวายร่มพระ ธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่ง มีทั้งสีเรียบร้อยและสี่พื้นให้คุณผู้ซื้อได้เลือกกันการถวายร่มพระนั้นสามารถถวายได้ทันทีโดยตอนนี้แล้วเป็นฤดูฝนจึงทำให้หลายท่านนึกถึงร่มที่จะต้องให้พระจะต้องเป็นสีอะไรและต้องใช้ได้จริงไหมหรือว่าแค่อุทิศถวายเฉยเฉย มีทั้งสีนุ่มนวลและสี่พื้นให้คุณผู้ใช้ได้เลือกกันการถวายร่มพระนั้นสามารถถวายได้ทันทีโดยทันทีแล้วเป็นฤดูฝนจึงทำให้หลายท่านนึกถึงร่มที่จะต้องถวายพระจะต้องเป็นสีอะไรและต้องใช้ได้จริงไหมหรือว่าแค่ถวายเฉยเฉย อันนี้เป็นข้อสงสัยที่หลายหลายท่านคงจะเอะใจกันมากเพราะบางท่านซื้อสังฆทานมาแล้วมีร่มแต่จะใช้ได้ไหมการเลือกร่มถวายพระนั้นจะต้องเป็นร่มที่มีคุณภาพและน่าวางใจได้
 
 
ในวันเทศกาลเข้าพรรษาเป็นวันสำคัญ และทุกคนก็เค้าไปเวียนเทียนและเข้าไปถวายสังฆทานบุญแล้วแต่ท่านที่มีกำลังศรัทธาแต่สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยในช่วงงานเทศกาลเข้าพรรษาในการถวายก็คือร่มนั่นเองร่มเป็นสิ่งที่ดีมากเพราะด้วยใครหลายหลายท่านก็อยากจะถวายร่มเพราะเป็นช่วงฤดูฝนแล้วร่มไม่จำเป็นจะต้องเป็นสีเหลืองเพราะสามารถให้ได้เป็นสีสุภาพก็ได้เช่นร่มไม้เท้าก็เป็นร่มยอดเป็นที่นิยมเหมือนกันที่ใช้ถวาย และสามารถถวายร่วมกับผลิตภัณฑ์อันอื่นได้ด้วยร่มของธนาค้าร่มรวยบอกได้เลยว่าหลายหลายท่าน ซื้อไปแจกถวายวัดวาอารามเป็นกันเป็นปริมาณมากจึงทำให้เรามีความเชี่ยวชาญเรื่องนี้เป็นอย่างมากโดยการแนะนำลูกค้าว่าไม่จำเป็นจะต้องเป็นสีเหลืองแต่จำเป็นที่จะต้องมีคุณภาพและใช้งานได้จริงและสามารถ ขำพยุงได้จริง อย่างร่มไม้เท้า 16 ก้านของตราธนาค้าร่มรวยนั้นเป็นสินค้าที่นิยมใช้แจกใช้แถมให้ตามงานเทศกาลต่างๆจึงเป็นที่นิยมในการซื้อมอบกันเป็นอย่างสูง
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2562 เป็นวันเข้าพรรษา เป็นวันงานเทศกาลที่สำคัญของคนไทยและพุทธศาสนิกชนที่ทุกทุกท่านทราบกันดีอยู่แล้ว แล้วก็เข้าไปร่วมทำบุญทำกุศลกันในวัดได้หลายท่านตอนนี้ก็ได้เดินเวียนเทียนกันในวันสำคัญนี้ วันเทศกาลเข้าพรรษาเป็นวันสำคัญมากสำหรับพุทธมามกะอย่างเราและก็ร่วมกันทำดีในวัด เช่น ให้สังฆทาน เดินเวียนเทียนถวายเทียนพรรษาให้แสงสว่างโดยสมัยเก่านั้นทางวัดไม่มีไฟฟ้าใช้ประชาชนเป็นส่วนใหญ่ก็จะถวายเทียนเพื่อให้มีแสงสว่างใช้ แต่เนื่องด้วยสมัยนิยมแล้วการกระแสไฟจึงแทบทุกวัดแล้วก็เปลี่ยนจากสังฆทานเป็นร่มเป็นของใช้เป็นสิ่งใช้จำเป็นต่างๆแต่ที่สำคัญแล้ววันเข้าพรรษานั้นเป็นวันเริ่มต้นของฤดูฝนนั่นเอง หลายหลายท่านนั้นจึงจะต้องถวายร่มให้กับพระเพื่อว่าให้ได้ใช้งานได้จริงและเป็นร่มที่คงทนเลือกร่มถวายพระนั้นไม่จำเป็นจะต้องเป็นสีเดียวกับผ้าเหลืองแต่สามารถเลือกได้หลายหลายสีแต่จะต้องเป็นสีที่อ่อนโยนไม่ฉูดฉาดมากเกินไปเพื่อให้ท่านได้กลางใช้งานได้จริง

ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูกสั่งชื้อร่มได้ที่นี้
เลขหมายติดต่อ 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
แหล่ง 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านอีฉันอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านขายของได้เลยครับ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

ที่มา : http://www.tanasuna.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม