ผู้เขียน หัวข้อ: ไม่มีใครเทียบได้!ตีเต้ชี้เปเล่เหนือชั้นกว่าเมสซี่เยอะ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

20-11-2019 , 15:14:17
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 92
    • ดูรายละเอียด

ตีเต้ เทรนเนอร์ทีมชาติบราซิล กล่าวว่า ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าคนดังของทีมชาติอาร์เจนตินา ไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับ เปเล่ ตำนานดาวยิงเลือดแซมบ้า ในฐานะนักเตะที่เก่งที่สุดตลอดกาล

    เมสซี่ ได้รับการยกย่องจากหลายคนว่าเป็นหนึ่งในนักเตะที่เก่งที่สุดของยุคนี้ UFABET และบางรายก็ถึงขั้นมองว่าเขาเก่งเทียบเท่ากับ เปเล่ อดีตยอดกองหน้าทีมชาติบราซิลด้วย หลังจากทั้งคู่ต่างก็สามารถทำประตูได้แบบเป็นกอบเป็นกำ และมีลีลาที่น่าทึ่งสุดๆ

    ตีเต้ ซึ่งเพิ่งทะเลาะกับ เมสซี่ ในเกมอุ่นเครื่องที่ บราซิล แพ้ อาร์เจนตินา 0-1 ที่กรุงริยาดห์ ประเทศซาอุดิอาระเบีย เมื่อวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เผยว่า "มันไม่มีใครที่จะเทียบกับ เปเล่ ได้ เวลาที่มีใครก็ตามที่อยากเปรียบเทียบ เปเล่ กับนักกีฬาคนอื่นๆ น่ะ คุณรู้ไหมว่าผมทำอะไร ? ผมฟัง แต่ผมไม่สนใจ คนที่ทำอย่างนั้นนี่เหมือนกับว่าไม่รู้จักประวัติศาสตร์ของชายผู้นี้เอาซะเลย ชายคนนี้เป็นนักเตะระดับมหัศจรรย์เลยนะ"

    "จริงอยู่ว่าครั้งหนึ่งผมเคยพูดว่า เมสซี่ เป็นนักเตะที่พิเศษ แต่ผมหมายความว่าเขาพิเศษไปจากนักเตะในยุคปัจจุบัน และพิเศษกว่ามนุษย์ทั่วไป จากการที่เขามีความสร้างสรรค์ในการเล่นสูง UFABET1688 แต่ เปเล่ ต่างออกไปจากรูปแบบปกติอย่างสิ้นเชิง ผมไม่ได้พูดแบบนี้เพียงเพราะว่าผมเป็นคนบราซิลเหมือนกับเขาหรอกนะ คุณไม่สามารถหาข้อบกพร่องของเขาได้เลย ถ้ามีใครเข้ามาหาผมแล้วเริ่มเปรียบเทียบระหว่างทั้งสองคนแล้วล่ะก็ สำหรับผมแล้วมันก็ไม่สมเหตุสมผลแม้แต่นิดเดียว"