ผู้เขียน หัวข้อ: ลิเวอร์พูลยกเลิกแบนชั่วคราวแฟนบอลตัวแสบ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

23-11-2019 , 13:16:14
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 92
    • ดูรายละเอียด

 "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ประกาศยกเลิกการแบนชั่วคราวแฟนบอลที่ทำป้ายไม่เหมาะเกี่ยวกับ ดิว็อค โอริกี้ กองหน้าชาวเบลเยียม หลังจากที่เจ้าตัวตกลงที่จะเข้าคอร์สอบรมของ Kick It Out องค์กรความเสมอภาคและความเป็นหนึ่งของฟุตบอล

    ป้ายผ้าที่เป็นประเด็นร้อนในครั้งนี้คือป้ายที่แฟนบอล ลิเวอร์พูล UFABET ตัดต่อเอาศีรษะของ ดิว็อค โอริกี้ กองหน้าชาวเบลเยียมไปแปะทับส่วนหัวของชายผิวสีที่มีร่างกายบึกบึนรายหนึ่งที่อยู่ในสภาพโป๊เปลือย และมีอวัยวะเพศไซส์ยักษ์ โดยที่ข้างๆ มีการวางถ้วย แชมเปี้ยนส์ ลีก เอาไว้ด้วย ก่อนเกมที่ "หงส์แดง" บุกไปชนะ เกงค์ 4-1 เมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

    สำหรับบทลงโทษในเบื้องต้นนั้น ลิเวอร์พูล จัดการสั่งแบนแฟนบอลรายดังกล่าวห้ามเข้าชมเกมการแข่งขันของ "เดอะ เร้ดส์" ทั้งแมตช์เหย้าและเยือนเป็นการชั่วคราวจนกว่าจะมีการสอบสวนเสร็จสิ้น อย่างไรก็ตามตอนนี้คำสั่งนั้นได้ถูกยกเลิกแล้วเมื่อสาวก "เดอะ ค็อป" ตัวแสบ ยอมเข้าอบรมเกี่ยวกับเรื่องการต่อต้านการเหยียดผิวของ Kick It Out และต้องโปรแกรมช่วยเหลือสังคมของ "หงส์แดง" ด้วย

    อย่างไรก็ตาม สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) UFABET1688 ไม่ดำเนินการลงโทษด้านระเบียบวินัยกับ ลิเวอร์พูล ในกรณีนี้ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ควบคุมการแข่งขันหรือกรรมการไม่ได้เขียนเรื่องป้ายดังกล่าวลงไปในรายงาน